Cách Đăng Ký

Thông tin cơ bản về Số Cố Định

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các doanh nghiệp lớn đều có số cố định đẹp. Nhiều người cho rằng đây chỉ là tiểu tiết, nhưng chính điều này đã khiến cho nhiều doanh nghiệp tồn tại và tạo được uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng.
TIN TIÊU ĐIỂM

Cách tra cứu số điện thoại cố định - Tra số điện thoại bàn

Việc tra cứu số điện thoại cố định giúp giải quyết rất nhiều trong vấn đề tìm kiếm thông tin của một số điện thoại. Thao tác này rất đơn giản và dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách tra thông tin số điện thoại cố định như một thông tin bổ ích hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được một số vấn đề rắc rối nào đó trong cuộc sống.

Có cần thiết phải lắp đặt số cố định cho doanh nghiệp?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật thông minh, con người có thể kết nối với nhau dễ dàng qua điện thoại di động, qua laptop, tablet…và các ứng dụng liên lạc khác. Vậy có cần thiết hay không việc doanh nghiệp của bạn phải lắp đặt điện thoại cố định?

Thủ Tục Đăng Ký Số Cố Định

Nhận ra được tầm quan trọng của điện thoại bàn, nhiều người, nhiều doanh nghiệp có ý định sử dụng chúng. Tuy nhiên, rất ít người biết được cách đăng ký điện thoại bàn giá rẻ, khi đăng ký cần những gì? Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được các thủ tục cần phải làm.

Tổng đài Mobile SIP – Giải pháp chuyển mạng giữ số

Vì chuyển mạng giữ số cũng là nội dung quan trọng mà Việt Nam đã cam kết tham gia trong hiệp định thương mại tự do CPTPP, nên nhà mạng di động Viettel đã chính thức triển khai dịch vụ này vào ngày 16/11/2018.

HOT LINE ĐĂNG KÝ 24/7

Văn Phòng: 0243.772.6868

Mr Nam - 0919889948 (zalo,viber)

Ms Yến - 098.467.5959 (zalo,viber)