Cách tra cứu số điện thoại cố định - Tra số điện thoại bàn

Việc tra cứu số điện thoại cố định giúp giải quyết rất nhiều trong vấn đề tìm kiếm thông tin của một số điện thoại. Thao tác này rất đơn giản và dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các cách tra thông tin số điện thoại cố định như một thông tin bổ ích hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được một số vấn đề rắc rối nào đó trong cuộc sống.

 

 

1. Tra cứu số điện thoại cố định qua tổng đài 1080 của Vinaphone

 

Có rất nhiều cách tra cứu số điện thoại cố định trong đó việc lựa chọn cách tra cứu qua tổng đài 1080 là cách được sử dụng thông dụng và phổ biến hơn cả bởi ưu điểm nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Phương pháp này được đánh giá cao nhất về tính tiện dụng cũng như kết quả tra cứu chuẩn xác trong giây lát.

 

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội trong mạng viễn thông tại Việt Nam, Vinaphone còn hướng đến phục vụ khách hàng các nhu cầu về việc tìm hiểu tin tức và mọi mặt trong đời sống. Chính vì thế, tổng đài 1080 được triển khai và ra mắt nhằm giúp khách hàng tra cứu và giải đáp mọi thắc mắc, kiểm tra số điện thoại bàn, tháo gỡ mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 


Hiện nay việc tra cứu thông tin qua internet là cách được mọi người sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên các thông tin trên đây lại được chưa được kiểm chứng và xác thực khiến khách hàng hoang mang khi tiếp nhận các kết quả khác nhau từ nhiều trang web khác nhau với một từ khóa tìm kiếm. Thay vì hoang mang và, lo lắng và loay hoay với việc kiểm chứng thông tin, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1080 của Vinaphone để được hỗ trợ mọi thông tin từ tra số điện thoại cố định, văn bản pháp luật, tin tức đời sống, giáo dục, giá cả thị trường,..

 


Tổng đài 1080 của Vinaphone được mở và phục vụ tất cả các số điện thoại cố định của Vinaphone cũng như số thuê bao di động, cố định của tất cả các tỉnh khác trên phạm vi cả nước. Hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc tra thông tin số điện thoại cố định toàn quốc, không riêng gì ở Hà Nội.

 


Để tiến hành tra cứu số điện thoại cố định qua tổng đài 1080 của Vinaphone, trên trình quay số bạn bấm mã vùng của tỉnh thành đang sống, sau đó nhập 1080 và bấm phím Gọi. Sau khi tổng đài viên nghe máy bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và yêu cầu tra cứu kiểm tra thông tin số điện thoại người khác. Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng theo thông tin mà số điện kia đã đăng ký với nhà mạng

 


Các thông tin tổng đài viên cung cấp cho bạn khi yêu cầu kiểm tra số điện thoại cố định bao gồm:

  • Tên người đăng ký và sử dụng số điện thoại này. Giúp bạn kiểm tra thông tin người dùng qua số điện thoại
  • Địa chỉ mà số điện thoại này đăng ký với nhà mạng. Việc này giúp bạn dễ dàng tìm địa chỉ qua số điện thoại bàn.

 

Ngoài ra tổng đài 1080 không chỉ giúp bạn tra cứu số điện thoại của nhà mạng Vinaphone mà còn có thể tìm kiếm thông tin của thuê bao cố định mạng Viettel trên toàn quốc. Việc áp dụng cho cả cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp,..

 


Lưu khi cước phí khi gọi đến tổng đài 1080 của Vinaphone: thuê bao cùng nhà mạng 909đ/phút và các cuộc gọi nội tỉnh, các thuê bao của nhà mạng khác hoặc cuộc gọi di động sẽ tính cước phí đắt hơn là 2.727đ/ phút.

 


Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống và có kiến thức chuyên môn, chắc chắn bạn sẽ được cung cấp những thông tin nóng hổi và chính xác nhất.

 

 

2. Tra cứu số điện thoại cố định online - Google

 

Đây gần như là công cụ tìm kiếm đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn có nhu cầu tìm hiểu vấn đề gì không chỉ tra cứu thông tin số điện thoại. Đây cũng là cách đơn giản và kết cả đang tin cậy hơn cả khi bạn muốn tra cứu thuê bao online. Với cách tra cứu này bạn không cần cài đặt phần mềm hoặc chủ động gọi điện nếu bạn ngại giao tiếp, chỉ cần đảm bảo điện thoại, máy tính, laptop có kết nối mạng là có thể thực hiện được.
Một lưu ý khi bạn tra cứu số điện thoại cố định online đó là không trả tiền cho bất kỳ trang web, tổ chức nào yêu cầu phí dịch vụ

 


Khi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại mà không biết của ai và bạn muốn tra cứu thông tin trước khi nghe máy hoặc gọi lại bạn chỉ cần nhập chính số điện thoại cần tra cứu lên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Lưu ý nhớ nhập cả mã vùng khi tra cứu. Thông thường thông tin về số điện thoại đó sẽ được xác định trong 5 kết quả tìm kiếm đầu tiên. Bạn chỉ cần nhấp vào từng đường link, bạn sẽ tìm thấy thông tin doanh nghiệp, tổ chức và các thông tin liên quan.

 


Nếu bạn muốn tìm số điện tổng đài của một tổ chức, công ty theo kiểu 1-800, bạn nên gõ 1-800 cùng tên doanh nghiệp. Ví dụ bạn muốn tìm số tổng đài chăm sóc khách hàng của VNPT bạn nên search “1-800 VNPT” bạn có cơ hội tìm thấy số điện thoại bạn cần ngay trong kết quả đầu tiên. Một mẹo nữa bạn có thể gõ “contact us” cùng với tên doanh nghiệp. Tương tự như trên bạn search “Contact us” VNPT (contact us để đầy đủ trong dấu ngoặc kép) nếu muốn tìm kiếm số tổng đài của VNPT.

 

 

3. Tra thông tin số điện thoại bàn qua tin nhắn

 

Ngoài các cách tra cứu số điện thoại cố định qua tổng đài 1080 và tìm kiếm online, còn một cách khác cũng đơn giản và nhanh chóng là tra cứu qua tin nhắn.
Đây là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone kết hợp với Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC, cho phép người dùng sử dụng thuê bao di động tra cứu thông tin dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
Để thực hiện tra cứu bạn soạn tin theo cú pháp:

 

DB X SĐT gửi đến 911


 

Trong đó:

 

  • DB là viết tắt của từ danh bạ, là ký tự bắt buộc trong cú pháp

 

  • X là mã vùng của số điện thoại cố định cần tra cứu

 

  • SĐT là số điện thoại bạn cần tra cứu

 

 

Ngay lập tức, tổng đài sẽ phản hồi lại tin nhắn có nội dung bao gồm thông tin liên quan đến số điện thoại tra cứu bao gồm tên chủ thuê bao, địa chỉ đăng ký thuê bao đó,.. trường hợp không nhận được tin nhắn bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài miễn phí 18001260 hoặc 151 để nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách tra cứu số điện thoại cố định mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu tìm kiếm các thông tin liên quan. Với cách tra cứu này, bạn không chỉ tìm thông tin người dùng qua số điện thoại ở thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn có thể tìm được tất cả các tỉnh thành phố khác trên phạm vi cả nước một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

HOT LINE ĐĂNG KÝ 24/7

Văn Phòng: 0243.772.6868

Mr Nam - 0919889948 (zalo,viber)

Ms Yến - 098.467.5959 (zalo,viber)