Mã vùng Đầu số Cố định

Bạn đang tìm hiểu mã vùng điện thoại cố định mới nhất do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông áp dụng. Bài viết này sẽ giúp các bạn cập nhật được thông tin về sự thay đổi này. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn về sự thay đổi các đầu số cố định của các nhà mạng tại Việt Nam.

 

Dưới đây là bảng đầu số cố định mới nhất của các tỉnh thành

 

 

 

 

 

Việc thay đổi mã vùng khiến nhiều người chưa biết cách gọi gây khó khăn gián đoạn cho việc liên lạc hay ảnh hưởng trực tiếp đến công việc. Đây là hướng dẫn chi tiết cách gọi điện thoại bàn cố định theo mã vùng mới nhất, các bạn thực hiện các thao tác lần lượt như sau :

 

 

Bấm: 0 + mã vùng mới của khu vực + số máy cần gọi

 

Ví dụ: Nếu bạn muốn gọi điện thoại bàn mã vùng Hà Nội, thì bạn chỉ cần áp dụng cách gọi số điện thoại bàn mới tại Hà Nội như sau: Bấm 0 24 + số điện thoại bạn cần gọi. Trong đó:

+ 0 là mã số gọi trực tiếp đường dài trong nước.

+ 24 là mã vùng của Hà Nội vừa được chuyển đổi

+ Số máy cần gọi chính là số điện thoại cố định tại Hà Nội bạn muốn liên lạc.

 

 

Sự thay đổi của mã vùng cũng dẫn đến sự thay đổi đầu số cố định của các nhà mạng. Tính đến thời điểm hiện nay, Việt Nam có đến 5 đơn vị cung cấp dịch vụ điện thoại Cố định đó là: VNPT, Viettel, FPT, SPT, VTC, EVN. Cụ thể:

  • VNPT: Đầu số DV cố định VNPT sau mã vùng sẽ là 8 hoặc 3
  • Viettel: Đầu số DV cố định Viettel sau mã vùng sẽ là 2 hoặc 6
  • EVN Telecom: Đầu số DV cố định EVN sau mã vùng sẽ là 20
  • FPT: Đầu số DV cố định FPT sau mã vùng sẽ là 7
  • SPT: Đầu số DV cố định FPT sau mã vùng sẽ là 5
  • VTC: Đầu số DV cố định FPT sau mã vùng sẽ là 4

 

Để gọi điện thoại đến số Cố định VNPT, Viettel, FPT, SPT, VTC các bạn chỉ cần thực hiện:  0 + (mã vùng) + (số điện thoại)​

Ví dụ: Gọi đến số Cố định 38556666 của Hà Nội. Mã vùng Hà nội là 24 các bạn quay số: 02438556666.

 

 

 

Do nhu cầu sử dụng các số cố định càng ngày càng tăng cao, nếu bạn đang tìm hiểu có nhu cầu muốn tìm mua số điện thoại cố định thì Viettel là 1 sự lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt là khách hàng có nhu cầu tìm số đẹp hợp phong thủy thì Viettel cũng đáp ứng được hết các tiêu chí. Ngoài ra Viettel còn đem lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng .

Hi vọng bài viết trên có thể giúp các bạn có được 1 số thông tin mới về sự thay đổi của đầu số cố định. Mọi thắc mắc xin liên hệ 098.467.5959

 

 

HOT LINE ĐĂNG KÝ 24/7

Văn Phòng: 0243.772.6868

Mr Nam - 0919889948 (zalo,viber)

Ms Yến - 098.467.5959 (zalo,viber)